HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động đúng cách

Mục lục bài viết

  o cung di dong wdo cung wd

  Western Digital (WD) là một trong những thương hiệu bán ổ cứng gắn ngoài lớn nhất thế giới. Nhiều hơn bởi vì các ổ WD là đáng tin cậy đáng kể và có sẵn ở một mức giá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu tương tự trên thị trường.

  Lỗi thường gây mất dữ liệu ổ cứng gắn ngoài Western Digital

  Tuy nhiên, các ổ đĩa cơ học luôn có xu hướng bị hỏng do sốc đột ngột, xử lý sai và hỏng logic do virus, phần mềm độc hại, ngắt kết nối không đúng cách, mất điện đột xuất và hơn thế nữa.

  Việc xóa và định dạng ngẫu nhiên cũng phổ biến hơn bạn nghĩ.

  Cách cứu dữ liệu ổ cứng di động Western Digital mất dữ liệu 

  Các ổ đĩa ngoài WD chủ yếu được sử dụng làm ổ đĩa sao lưu để lưu trữ dữ liệu quan trọng như tài liệu, tệp dự án, ảnh và video, v.v. Thông thường, mọi người không duy trì một bản sao dữ liệu gốc của mình, điều này thường dẫn đến mất dữ liệu do các yếu tố nói trên.

  Trong tình huống như vậy, nó rất quan trọng để giữ bình tĩnh và ngay lập tức ngừng sử dụng phương tiện lưu trữ bị ảnh hưởng. Giảm thiểu việc sử dụng ổ đĩa giúp tránh làm hỏng thêm dữ liệu bị mất hoặc không thể truy cập.

  Và sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu WD My Passport để truy xuất dữ liệu bị mất hoặc bị xóa từ ổ WD bị hỏng, được định dạng và không thể truy cập

  Nếu không có thiệt hại về vật lý. Khách hàng có thể cân nhắc đến TOP 5 PHẦN MỀM Ổ CỨNG BỊ BAD HIỆU QUẢ

  Khi xảy ra các tình huống thiệt hạij về vật lý, chúng ta có thể thử chuyển đổi giao diện USB sang giao diện SATA, để chúng ta có thể thử kết nối đĩa với thẻ phần cứng MRT ULTRA hoặc PC3000 ACELAB. Đối với đĩa có các thành phần xấu, chúng ta có thể đặt tham số xử lý lỗi trong tiện ích DE;

  Đối với đĩa không thể phát hiện, chúng ta có thể cố gắng sửa nó dưới mức phần sụn trước, sau đó thực hiện hình ảnh. Nếu thiệt hại về đầu đọc, motor hoặc mâm đĩa cần phải xử lý chuyên sâu (không nên thử nghiệm, dữ liệu của bạn có thể mất vĩnh viễn.

  thao o cung khoi phuc du lieu

  Lỗi phổ biến của ổ cứng Western Digital cần biết

  Dưới đây là những lỗi phổ biến nhất chúng ta có thể thấy trên các ổ đĩa gắn trong, gắn ngoài Western Digital​ bị hỏng

  • Lỗi chậm (slow) trên tất cả các family WD

  • Lỗi module 02,11

  • Lỗi module 31,33,

  • Đầu đọc mất chức năng đọc và ghi

  • Ổ cứng chạy phát ra âm thanh bât thường

  • Bị va đập hoặc làm rơi vỡ

  Tất cả những lỗi trên Cty Võ Nguyễn xử lý, phục hồi dữ liệu ổ cứng di động thành công với tỷ lệ rất cao 98%. Thời gian nhanh nhất khách hàng có thể chờ lấy ngay nếu dữ liệu. Cụ thể chúng tôi sẽ báo cho quý khách hàng khi kiểm tra thiết bị.