HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Stellar data recovery là gì, đâu là cách khôi phục các tệp đã xoá của bạn?

Trong quá trình sử dụng máy tính, sẽ có không ít những trường hợp bất ngờ khiến chúng ta để mất một số dữ liệu vô cùng quan trọng. Nguyên nhân dẫn đến việc này có thể đến từ các lỗi bên trong thiết bị hoặc do sự sơ xuất, vô tình của người dùng. Để tiến hành khôi phục dữ liệu đã mất đó, người dùng cần phải sử dụng đến những phần mềm hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm với những tính năng khôi phục dữ liệu vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả, đó chính là stellar data recovery.

Tìm hiểu chung về việc khôi phục dữ liệu cho máy tính

Khôi phục dữ liệu chính là quá trình lấy lại thông tin được cất trong thiết bị lưu trữ. Khi mà những phương tiện tiêu chuẩn không thể truy cập vào thông tin ấy được do đã bị xóa trước đó hoặc bị hư hỏng nhất định.

giao diện phần mềm Stellar Data Recovery

Khôi phục dữ liệu sẽ không thể tiến hành đối với các trường hợp dữ liệu chưa được ghi vào bộ lưu trữ liên tục. Ví dụ như tài liệu soạn thảo đã được tạo nhưng cuối cùng không thể lưu vào ổ đĩa cứng do trường hợp mất điện đột ngột.

Một số trường hợp thường gặp khiến người dùng bị mất dữ liệu trên thiết bị

Trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày có thể xảy ra rất nhiều trường hợp xảy ra khiến những dữ liệu quan trọng của chúng ta bị mất đi. Sau đây là một vài trường hợp cụ thể mà bạn có thể tìm hiểu:

Người dùng vô tình xóa đi một tệp hoặc một thư mục trong bộ nhớ

Mục đích chính của việc xóa đi các tệp là giải phóng dung lượng, mở rộng không gian lưu trữ cho bộ nhớ để người dùng có thể lưu trữ thêm tệp mới. Tuy nhiên, trong quá trình xóa những tệp không cần thiết ấy, rất có thể người dùng sẽ lỡ tay ấn xóa nhầm cả những tệp quan trọng, chứa dữ liệu còn cần sử dụng.

Đây là một nguyên nhân khiến người dùng mất dữ liệu vô cùng phổ biến mà hầu như trong chúng ta, ai cũng đã từng gặp phải.

Dữ liệu bị mất do lỗi định dạng hệ thống tệp tin

Định dạng hệ thống tệp tin trong nhiều trường hợp có thể bị lỗi, chẳng hạn như chỉ định sai phân vùng ổ đĩa hoặc do xử lý sai bộ nhớ lưu trữ.

Quy trình định dạng tạo cấu trúc hệ thống tệp tin rỗng trên bộ nhớ lưu trữ và ghi đè lên bất kỳ thông tin nào khác. Nếu định dạng của hệ thống tệp mới cùng tệp cũ trùng nhau, nó sẽ phá hủy cấu trúc hệ thống tệp hiện. Lúc này tệp cũ sẽ bị ghi đè bằng cấu trúc tệp mới mới và có thể xóa sạch dữ liệu người dùng lưu trữ trước đó.

Cấu trúc hệ thống tệp bị hỏng dẫn đến mất đi những dữ liệu trên thiết bị

Các hệ thống tệp hiện nay đã được cải tiến và có khả năng bảo vệ tốt đối với một số lỗi nội bộ. Tuy nhiên, trước các trục trặc phần cứng hoặc phần mềm thì khả năng này cũng không thể phát huy tác dụng. Ngay cả khi một phần dữ liệu nhỏ bị ghi vào một vị trí không đúng trên bộ nhớ thì nó vẫn có thể gây ra sự phá hủy cấu trúc hệ thống tệp. Từ đó phá vỡ các liên kết đối tượng hệ thống tệp và làm cho hệ thống này không thể đọc dữ liệu được. Ngoài ra, sự cố này cũng có thể xảy ra do tình trạng mất điện hoặc lỗi phần cứng thiết bị.

Mất thông tin phân vùng khiến mất dữ liệu người dùng

Lỗi mất thông tin phân vùng này có thể xảy ra do hoạt động “fdisk” không thực hiện thành công hoặc lỗi do người dùng. Việc này thường dẫn đến tình trạng mất thông tin về vị trí cùng kích thước của một phân vùng nhất định.

Lỗi bộ nhớ do tác động vật lý, ngoại lực khiến dữ liệu bị mất đi

Trên đây là một vài những lỗi phát sinh từ bên trong thiết bị, tuy nhiên dữ liệu bị mất đi còn có thể do những lỗi do ngoại lực bên ngoài tác động như: cháy ổ đĩa, ổ bị gãy, xước dẫn đến hư hỏng, đầu đọc đĩa bị hỏng, bo mạch đã cháy… Những lỗi vật lý này còn có tính chất phức tạp hơn rất nhiều. Do đó, khả năng để khôi phục lại những dữ liệu cũng có phần trăm thấp hơn.

Nếu thiết bị của bạn có bất kỳ sự cố vật lý nào liên quan đến bộ nhớ lưu trữ thiết bị như không thể khởi động, khi vận hành phát ra tiếng ồn lạ, nhiệt độ luôn ở mức cao… Lúc này hãy nhanh chóng mang ổ đĩa lưu trữ của bạn đến những đơn vị phục hồi dữ liệu chuyên dụng.

Những cách khắc phục giúp người dùng khôi phục dữ liệu nhanh chóng

Hiện nay, những kỹ thuật nhằm khôi phục dữ liệu cho máy tính được chia thành hai loại chính đó là: Sử dụng phần mềm và phục hồi bằng những kỹ thuật liên quan đến việc sửa chữa hoặc thay thế linh kiện phần cứng bị hư hỏng, không còn hoạt động ổn định.

Khôi phục dữ liệu quan trọng nhờ việc sử dụng phần mềm chuyên dụng

Phương pháp khôi phục dữ liệu nhờ sử dụng phần mềm thường được nhiều người dùng phổ biến trong nhiều trường hợp. Với nguyên lý hoạt động thông minh, phần mềm sẽ giúp người dùng lấy lại dữ liệu đã mất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông thường, những phần mềm khôi phục dữ liệu sẽ cung cấp cho người dùng xem trước các tệp có thể khôi phục. Ngoài ra còn cho phép bạn lọc kết quả để có thể nhanh chóng tải về những tệp mà mình mong muốn. Ngay sau đó, bạn có thể khôi phục được nhiều loại tệp khác nhau bao gồm tài liệu, hình ảnh, video hay email,...

Sửa chữa, thay thế linh kiện phần cứng để khôi phục dữ liệu máy tính

Trong những trường hợp nghiêm trọng nhất, cụ thể như khi một số bộ phận của ổ đĩa không còn khả năng hoạt động bình thường thì nó sẽ được tiến hành thay thế. Công việc này được tiến hành bởi những chuyên gia hàng đầu đảm bảo thành công nhất.

Phần mềm khôi phục dữ liệu stellar data recovery free edition software

Nếu là một người thường xuyên sử dụng máy tính và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị này, chắc hẳn bạn không xa lạ với phần mềm key stellar. Activation key stellar được biết đến là phần mềm chuyên dụng giúp khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả. Dưới đây là một vài thông tin về stellar activation mà bạn có thể quan tâm:

Link tải phần mềm 

Giới thiệu tổng quan về phần mềm stellar activation key free mới nhất

Stellar professional activation key crack được biết đến là một phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép người dùng tiến hành khôi lại phục các tệp vô tình bị mất đi từ tất cả các thiết bị lưu trữ.

Stellar technician version hỗ trợ người dùng trên tất cả các thiết bị lưu trữ phổ biến như ổ đĩa cứng, thẻ nhớ ngoài, ổ Pen hay cả USB,... Phần mềm key stellar phoenix data recovery được sử dụng để khôi phục lại những bài nhạc, video, hình ảnh, tài liệu hay cả những ứng dụng, tệp lưu trữ (như RAR, ZIP)...một cách nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Stellar data recovery technician version

Key stellar phoenix windows data recovery professional hay activation key stellar professional hỗ trợ sử dụng ở tất cả các phân vùng định dạng. Trong đó bao gồm cả hệ thống tệp NTFS, FAT hay là ExFAT. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục, lấy lại tất cả dữ liệu bị mất và cũng sửa chữa các tệp Video và Ảnh bị hỏng nhờ vào activation key for stellar - phần mềm khôi phục vô cùng sáng tạo. Ngoài ra, stellar professional full cũng cho phép người dùng khôi phục dữ liệu, chỉnh sửa video, sửa hình ảnh cùng như theo dõi tình trạng ổ đĩa ( về trạng thái, nhiệt độ, sức khỏe,...) chỉ trong một ứng dụng trực quan này.

Các tính năng riêng biệt người dùng có thể trải nghiệm trên Stellar Data Recovery

Stellar professional crack được thiết kế với rất nhiều tính năng nổi bật mà người dùng có thể được trải nghiệm như sau:

 • Stellar phoenix windows data recovery professional 7.0 0.3 key gồm những tùy chọn tìm và lọc nâng cao, do đó cải thiện hiệu suất khôi phục dữ liệu nhanh chóng.
 • Ngoài ra, key stellar professional còn có thể phân loại kết quả được quét, giúp người dùng dễ dàng chọn ra được dữ liệu cần khôi phục.
 • Stellar phoenix data recovery crack cho phép xem trước các tệp trước khi tiến hành khôi phục lại thiết bị.
 • Phần mềm còn có khả năng khôi phục dữ liệu từ các ổ đã xóa hay từ các ổ đĩa được định dạng.
 • Một tính năng đặc biệt của crack stellar dr professional là có thể sửa chữa các video và ảnh bị hư hỏng.
 • Phần mềm hỗ trợ sử dụng được tất cả các phương tiện hay ổ lưu trữ; hỗ trợ hơn 300 loại tệp khác nhau ví dụ như FAT, NTFS hay ExFAT.

Stellar data recovery professional crack

Nếu sử dụng stellar phoenix windows data recovery crack download stellar full crack về máy, người dùng sẽ được trải nghiệm thêm nhiều tiện ích khác nữa.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu khi cài đặt phần mềm stellar professional activation key

 • Hệ điều hành của thiết bị: stellar phoenix mac data recovery crack yêu cầu thiết bị có hệ điều hành Windows 7/ 8/ 8.1/ 10 (ở tất cả các phiên bản)
 • Chip CPU yêu cầu: 1 GHz
 • Bộ nhớ RAM: yêu cầu tối thiểu 1GB
 • Ổ đĩa còn dung lượng trống tối thiểu là: 100 MB
 • Màn hình có kích thước là: 1024x768

Link tải phần mềm 

stellar phoenix mac data recovery crack

Nếu đáp ứng đủ những yêu cầu trên, bạn có thể tải phần mềm stellar phoenix data recovery for iphone full crack về máy và trải nghiệm ngay rồi!

Hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết phần mềm stellar phoenix windows data recovery home activation key

Bạn muốn stellar download để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này đem lại thì hãy theo dõi hướng dẫn sau đây!

Sau khi tải stellar phoenix windows data recovery full về, các bạn sử dụng phần mềm Winrar để tiến hành giải nén. Hãy chọn bản Pro hoặc Premium rồi click đúp chuột vào tập tin Setup để bắt đầu cài đặt.

Sau đó bạn hãy chọn ngôn ngữ mong muốn rồi nhấn OK. Sau đó hãy nhấp chuột vào Next để tiếp tục đến bước kế tiếp. Người dùng Tick vào I accept và tiếp tục nhấn Next.

stellar phoenix windows data recovery full

Bước kế đó là chọn thư mục cài đặt. Ở bước này, bạn phải chọn ổ đĩa cài đặt khác với ổ đĩa mà muốn khôi phục rồi nhấn Next. Hãy nhấn Next tiếp tục 2 lần để để đến bước Install để cài đặt. Cuối cùng hãy nhấn Bỏ tick rồi nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Trên đây là một số thông tin về khôi phục dữ liệu và phần mềm stellar data recovery - phần mềm khôi phục dữ liệu vô cùng mạnh mẽ, hiệu quả. Hy vọng nhờ bài viết này bạn đã biết thêm một phần mềm hữu ích phục vụ cho công việc của bản thân!