HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Systools Outlook Recovery Full Crack - Khôi phục dữ liệu mail hiệu quả hàng đầu

SysTools Outlook Recovery là phần mềm có chức năng sửa chữa tệp Outlook bị hỏng. Ngoài ra, nó còn có thể khôi phục những tệp Outlook dưới dạng PST, EML, MSG, HTML và Office 365… Đây được xem là một giải pháp hiệu quả trong việc khôi phục các mục dữ liệu không thể truy cập của PST và phục hồi các thư mục trong Outlook như: email, danh bạ, lịch hay tác vụ…Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phần mềm siêu đỉnh cao và tiện ích này!

Tổng quan về phần mềm đỉnh cao systools outlook recovery

Thông tin chung về phần mềm đỉnh cao phần mềm phục hồi Outlook

Phần mềm này là một phần mềm của Microsoft Outlook dùng để sửa chữa các tệp PST bị hỏng. Tiện ích này cho phép người dùng có thể khôi phục email, danh bạ, lịch, ghi chú hay cả những tệp đính kèm.

Người dùng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu trong hộp thư Outlook nhờ vào phần mềm này rồi lưu nó vào tệp PST hoặc EML, MSG, PDF, HTML và cả Office 365. Nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm việc với Outlook, chắc không còn xa lạ với các lỗi như không phát hiện tệp PST, không thể nào mở được tệp dữ liệu, bị giới hạn kích thước tối đa,...

Tuy nhiên từ nay, phần mềm khôi phục Outlook của Systools sẽ có thể giúp bạn giải quyết tất cả các sự cố Outlook đồng thời sửa chữa các tệp của bạn một cách nhanh chóng. Việc khôi phục các email đã xóa, sửa chữa và khôi phục tệp PST, xóa mã hóa từ email Outlook, chọn và khôi phục tệp BAK hay lưu nhật ký đầu ra sẽ không còn khó khăn với phần mềm khôi phục Outlook của hãng phần mềm SysTools.

Tổng quan về phần mềm đỉnh cao systools outlook recovery

Những thông số kỹ thuật chi tiết về đỉnh cao

Sau đây là những thông tin về thông số kỹ thuật và yêu cầu kiên quyết để có thể sở hữu systools outlook recovery 7.0 downmienphi về thiết bị của bạn:

  • Thông số kỹ thuật cơ bản của phần mềm systools outlook recovery 7.0:

Dung lượng của ổ đĩa cứng yêu cầu tối thiểu 5MB dung lượng đĩa cứng trống

RAM tối thiểu là 512MB RAM (khuyến nghị tốt nhất là 1GB)

Bộ xử lý của thiết bị: yêu cầu bộ xử lý 1GHz (khuyến nghị 2,4GHz)

  • Điều kiện kiên quyết để tải và cài đặt systools outlook recovery 7.0 google drive:

Thiết bị của bạn phải được cài đặt sẵn Microsoft .Net framework 4.5. Nếu bạn đang sử dụng Windows 11 (64-bit) hay Windows 10 / 8.1 / 8/7, thì hãy khởi chạy công cụ với tên "Run as Administrator".

  • Các phiên bản hệ điều hành được hỗ trợ để tải phần mềm systools outlook recovery tool:

Đó là các hệ điều hành sau: Microsoft Windows 7/8 / 8.1 / 10, Windows 11 (64-bit) và hệ điều hành phiên bản Windows Server 2008, 2012.

LINK DOWNLOAD:  Bản 32 bit, Bản 64 bit

 

tải phần mềm systools outlook recovery tool

Một số tính năng hữu hiệu hàng đầu của phần mềm

Sau đây hãy cùng khám phá những tính năng nổi trội hàng đầu của công cụ khôi phục dữ liệu tập tin Outlook, theo dõi ngay!

systools outlook recovery

Systools outlook recovery có khả năng khôi phục các tệp DBX

Phần mềm Systools outlook có khả năng khôi phục các tệp DBX; sửa chữa các thư mục Email từ các tệp Outlook Express DBX bị hỏng. Nó có rất nhiều định dạng để khôi phục các thư Outlook Express. Đặc biệt, phần mềm này có thể xuất các tệp DBX đã sửa chữa sang các định dạng email bắt buộc rồi xuất sang ứng dụng thư khách khác siêu tiện ích.

Systools outlook recovery có khả năng khôi phục tệp DBX bị hỏng

Nếu một số tệp DBX của bạn bị tình trạng hư hỏng nặng. Thay vì phục hồi DBX thông thường; chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn Chế độ quét nâng cao để tiến hành khôi phục thư.

Điều này sẽ giúp người dùng thực hiện quét tệp một cách chuyên sâu để sửa chữa những tệp DBX. Sau đó, hãy lưu chúng vào bất kỳ định dạng tệp nào khác đặc trưng cho công cụ Khôi phục Outlook Express.

Giúp giữ nguyên vẹn Meta & Tệp đính kèm

Ứng dụng này giúp khôi phục tệp DBX mà vẫn đảm bảo giữ nguyên các thuộc tính Meta liên quan đến email cũng như các định dạng khác.

Ngoài ra, nó cũng đảm bảo không làm thay đổi một  thông tin nào từ tệp đính kèm của các email DBX. Các tệp đính kèm được tự động nhúng vào email trong khi lưu tệp đã được khôi phục.

Systools outlook recovery giúp giữ nguyên vẹn Meta & Tệp đính kèm

Giúp tìm kiếm & khôi phục tập tin hàng loạt

Nếu như thiết bị của bạn lưu trữ rất nhiều tệp DBX thì có lẽ tùy chọn tìm kiếm sẽ rất hữu ích cho bạn. Chỉ cần nhấn chọn thư mục có chứa nhiều tệp DBX và phần mềm sẽ liệt kê tất cả các tệp tồn tại cùng với số lượng mục. Sau đó, các tệp DBX chọn lọc có thể được thêm vào từ danh sách và được tiến hành khôi phục hoàn toàn.

Có khả năng liệt kê các tệp DBX với các thuộc tính của chúng

Trong quá trình bạn tìm kiếm hoặc thêm tệp DBX, phần mềm Khôi phục email Outlook Express - Công cụ Systools outlook sẽ hiển thị các chi tiết liên quan trên bảng xem trước của nó.

Bạn có thể xem được tên của mỗi tệp DBX đang được địa chỉ hóa, kích thước tệp tính bằng KB và đồng thời là ngày tạo tệp bao gồm cả ngày, tháng, năm và giờ rất cụ thể.

Để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm Systools outlook  bạn chỉ cần gõ từ khoá tải phần mềm systools outlook recovery tool portable. Khi đó click vào kết quả hiện ra là có thể tìm được link download phần mềm hữu ích này!

Bài viết trên đã chia sẻ tới người dùng về một phần mềm siêu tiện tích mang tên Systools outlook recovery. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng khi sử dụng phần mềm này!