HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

DiskGetor Data Recovery – Phần mềm phục hồi dữ liệu đã xóa mạnh mẽ, nhanh chóng

Trong quá trình thao tác, làm việc với máy tính, không thiếu trường hợp bị mất dữ liệu khiến cho công việc gặp gián đoạn. Những lúc như vậy, DiskGetor Data Recovery trở thành sự lựa chọn thông minh. Với nhiều tính năng vượt trội, phần mềm giúp khôi phục dữ liệu một cách hiệu quả, nhanh chóng. Link download full key ở đây.

DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery là gì?

DiskGetor Data Recovery là một trong những phần mềm cứu hộ dữ liệu máy tính mạnh mẽ, được đông đảo giới công nghệ sử dụng. Chúng giúp phục hồi lại dữ liệu đã bị mất, bị xóa, bị hỏng, format tại hầu hết các phân vùng ổ cứng.

DiskGetor Data Recovery khôi phục được các dữ liệu từ đĩa cứng, ổ cứng bị hỏng, ổ cứng đã Ghost, đĩa cứng bị format, USB. Ngay cả khi bạn đã lưu dữ liệu mới vào ổ cứng hoặc các phân vùng khác thì phần mềm này vẫn có thể tìm và phục hồi lại được.

Những tính năng nổi bật của DiskGetor Data Recovery

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cứu hộ dữ liệu máy tính. Tuy nhiên, DiskGetor Data Recovery Full vẫn được đông đảo dân công nghệ lựa chọn, sử dụng. Có được điều đó là nhờ vào những tính năng nổi trội sau:

Khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Sở hữu thuật toán khôi phục mạnh mẽ, phần mềm DiskGetor có thể khôi phục các tập tin đã bị xóa bằng lệnh Shift + Delete trong FAT32. Kể cả những dữ liệu hỏng đã được phục hồi bằng phần mềm khác. Còn với tập tin mới có cùng tên đã ghi đè lên tập tin cũ, DiskGetor Data Recovery Key sẽ lấy lại dữ liệu trong không gian đĩa còn lại thông qua việc quét tiêu đề tập tin.

DiskGetor Data Recovery

DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu mạnh mẽ

Không cần định dạng lại

Với phần mềm này, bạn sẽ chẳng cần phải format đĩa về kiểu ban đầu. Chúng sẽ thực hiện việc quét các dữ liệu trong FAT/FAT32, NTFS, exFAT cùng một lúc, khôi phục lại cấu trúc thư mục hoàn toàn tự động.

Bảng quét khôi phục phân vùng

Với bảng phân vùng bị hỏng, chưa phân vùng hoặc sửa lại, phần mềm cũng có thể quét thông tin phân vùng, liệt kê và khôi phục chúng chỉ trong vòng vài phút đồng hồ. Hơn nữa, các phân vùng được quét sẽ được phân biệt với phân vùng bình thường bằng màu xanh đậm.

Tái cơ cấu danh mục FAT

DiskGetor Data Recovery được trang bị chức năng tái cơ cấu danh mục FAT. Chính vì vậy, mỗi danh mục khi khôi phục lại sẽ trở về vị trí ban đầu và cung cấp cho bạn một lớp khôi phục tuyệt vời.

Nhiều kiểu cứu dữ liệu khác nhau

Đây chính là một ưu điểm lớn, không thể không nhắc tới khi nói về DiskGetor Data Recovery. Chúng có thể khôi phục dữ liệu đúng định danh như XLSX/PPTX/DOCX. Các tập tin RAW sẽ được khôi phục thành NEF hoặc CR2.

Còn riêng với các tập tin FILEnnnn.CHK, phần mềm giúp khôi phục những danh mục bị hỏng hoặc mật với tên tập tin. Phần đĩa chưa định dạng hoặc thư mục gốc bị hỏng, không đọc được sẽ được phần mềm liệt kê vào thư mục gốc, khôi phục dữ liệu hoàn toàn.

Chức năng phân tích tập tin thông minh

DiskGetor Data Recovery, một phần mềm độc đáo, thiết kế thông minh với những tập tin bị hỏng tên do ghi đè lên những tập tin còn nguyên vẹn, nó sẽ tiến hành quét theo tiêu đề. Sau khi quét tìm, phân tích, chúng sẽ thực hiện khôi phục và đổi tên một cách dễ dàng. Từ đó tiết kiệm thời gian cho người sử dụng, tránh nhầm lẫn mà vẫn đảm bảo có đầy đủ dữ liệu cần thiết.

Khôi phục phân vùng bị format nhanh chóng

Riêng với những phân vùng bị format không quá quan trọng, phần mềm sẽ liệt kê ra danh mục và tập tin nhanh chóng. Người dùng có thể lựa chọn danh mục muốn phục hồi một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phần mềm khôi phục dữ liệu DiskGetor Data Recovery

Ưu điểm của phần mềm DiskGetor Data Recovery

Ưu điểm của phần mềm DiskGetor 

Giữa muôn vàn các phần mềm cứu hộ dữ liệu máy tính, DiskGetor Data Recovery được đánh giá khá cao. Nó được coi là công cụ thông minh, hữu ích cho những người phải thường xuyên làm việc trên máy tính.

Phần mềm này sở hữu nhiều ưu điểm. Điển hình có thể kể tới như:

 • Phần mềm nhỏ gọn, dung lượng thấp, không tốn nhiều bộ nhớ cũng như chiếm chỗ các tài nguyên khác trên máy tính.

 • Tốc độ quét tốt, khá nhanh, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

 • Hỗ trợ khôi phục nhiều kiểu dữ liệu khác nhau: cứu dữ liệu bị xóa nhầm, format nhầm hoặc ổ cứng bị hỏng, bị ghost.

 • Cứu dữ liệu trên tất cả các định dạng phân vùng ổ cứng: FAT 12, FAT 16, FAT 32, NTFS cùng cả thiết bị gắn ngoài USB.

 • Hỗ trợ phục hồi dữ liệu ở các định dạng khác nhau: file âm thanh, tài liệu, video, hình ảnh,…

 • Phần mềm còn có tính năng quét sâu hơi tốn thời gian một chút nhưng lại giúp khôi phục được những dữ liệu khó lấy lại.

 • Trang bị thêm nhiều tính năng thông minh như xem ảnh, xem sơ bộ file office trước khi tiến hành quá trình khôi phục.

 • Giao diện trực quan, dễ dàng thao tác với mọi đối tượng người dùng.

Hướng dẫn cách cài đặt DiskGetor Data Recovery

Trước khi tiến hành khôi phục dữ liệu bằng công cụ này, bạn cần tải và cài đặt phần mềm DiskGetor Data Recovery Full Crack về máy. Cụ thể, cách làm như sau:

Download DiskGetor Data Recovery Full Crack

Từ khi ra đời cho tới nay, DiskGetor Data Recovery đã có nhiều phiên bản khác nhau:

 • DiskGetor Data Recovery 4.0 Full Crack.

 • DiskGetor Data Recovery v3.58 Key.

 • Crack DiskGetor Data Recovery 3.55.

Trong đó, bản 4.0 là phiên bản mới nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn phiên bản phù hợp.

Xem thêm: Getdataback NTFS Portable phần mềm khôi phục dữ liệu toàn diện

Việc tìm kiếm và tải phần mềm này về máy không có gì khó khăn trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay. Bạn chỉ cần lên Google tìm kiếm từ khóa “DiskGetor Data Recovery Full Crack”. Sau vài giây, hàng loạt các đường link download hiện ra. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tải tại các địa chỉ uy tín, có lượt tải cao, được đông đảo người dùng đánh giá cao.

Cài đặt DiskGetor Data Recovery Crack

Sau khi xin Key DiskGetor Data Recovery và tải về máy thành công, bạn tiến hành cài đặt lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Click chuột vào file cài đặt của phần mềm DiskGetor Data Recovery Full Crack Sinhvienit.

Bước 2: Tick vào “I accept the agreement” tức là đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm rồi nhấn chọn “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Tick đồng ý các điều khoản và chọn Next

Tick đồng ý các điều khoản và chọn Next

Bước 3: Một khung cửa sổ hiện ra, bạn nhấn “OK” để tiếp tục.

Chọn “OK” để tiếp tục

Chọn “OK” để tiếp tục

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt Key DiskGetor Data Recovery bằng cách click chuột vào “Browse…”. Nếu không, bạn có thể để nguyên thư mục mặc định là Program Files. Lưu ý, thư mục lưu này cần khác với thư mục mà bạn muốn khôi phục dữ liệu. Chọn xong, bạn nhấn vào “Next” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5: Nếu muốn thay đổi thư mục cài đặt icon khởi động nhanh cho phần mềm, bạn nhấn vào “Browse…” rồi chọn thư mục. Nếu không, bạn nhấn “Next” để tiếp tục.

Chọn thư mục cài đặt icon

Chọn thư mục cài đặt icon

Bước 6: Một khung cửa sổ hiện ra hỏi bạn có muốn tạo icon khởi động nhanh tại màn hình desktop hay không. Nếu không, bạn chỉ cần bỏ dấu tích ở mục “Create desktop shortcut” là được. Xong, bạn nhấn nút “Next”.

Bước 7: Kế đến, bạn nhấn nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

Chọn Install để cài đặt phần mềm

Chọn Install để cài đặt phần mềm

Bước 8: Sau một vài giây chờ đợi, quá trình cài đặt DiskGetor Data Recovery 3.58 Registration Code được hoàn thành. Bạn nhấn vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt này.

Hướng dẫn sử dụng DiskGetor Data Recovery

Cách sử dụng DiskGetor Data Recovery khá đơn giản. Sau khi tải DiskGetor Data Recovery, cài đặt xong, muốn cứu dữ liệu, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở Key DiskGetor Data Recovery v3.58 hoặc phiên bản đã cài đặt.

Bước 2: Chọn “Recover Deleted Files”. Khi đó, trong thư mục sẽ hiện lên thông báo về các dữ liệu phục hồi như:

 • Recover files or directories deleted by Shift + Del or deleted on the Recycle Bin.

 • Recover the disk space that taken by disappeared files in FAT/FAT32 partition.

 • Recover data loss that due to encrypt software of ChkDsk.

 • Recover files lost after virus scans or files deleted by viruses.

 • Recover files or directories lost during software installation.

Chọn Recover Deleted Files

Chọn Recover Deleted Files

Bước 3: Chọn ổ phân vùng muốn khôi phục dữ liệu rồi nhấn nút “Next”.

Chọn ổ phân vùng muốn cứu dữ liệu

Chọn ổ phân vùng muốn cứu dữ liệu

Bước 4: Tiếp theo, bạn tick chọn thư mục, dữ liệu muốn khôi phục và nhấn nút “Recover” để công cụ tiến hành quét và khôi phục dữ liệu.

Chọn thư mục, dữ liệu muốn khôi phục

Chọn thư mục, dữ liệu muốn khôi phục

Bước 5: Chọn thư mục muốn chứa dữ liệu khôi phục và nhấn “OK” để hoàn tất.

Chọn thư mục muốn chứa dữ liệu khôi phục

Chọn thư mục muốn chứa dữ liệu khôi phục

Bước 6: Khi đã cứu dữ liệu thành công, một thông báo sẽ hiện ra “Saving done. Please open the files to check. If you want to recover other files, please click the Back to return the browser windows”.

Lúc này, bạn hãy tắt phần mềm DiskGetor kiểm tra dữ liệu đã được phục hồi hoàn toàn hay chưa hoặc có phát sinh lỗi gì hay không. Thỉnh thoảng, trong một số trường hợp, dữ liệu sau khi khôi phục có thể bị lỗi. Khi đó, bạn cần thực hiện các phương pháp sửa chữa dữ liệu để có thể sử dụng lại chúng.

Phần mềm phục hồi tốt tương đương: ICare Data Recovery Giải Pháp Phục Hồi Dữ Liệu Bạn Nên Biết

Một số lưu ý khi cứu dữ liệu bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery

Mặc dù, phần mềm DiskGetor khá dễ dàng cài đặt, sử dụng nhưng để đạt được hiệu quả cao nhất, khi dùng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 • Khi dữ liệu đã bị mất, bạn hãy dừng các thao tác lên nó và ngừng chạy ổ cứng. Bởi nếu không dữ liệu của bạn có nguy cơ bị ghi đè hoặc bị lỗi rất cao. Điều này sẽ gây khó khăn hơn rất nhiều cho việc phục hồi, thậm chí là không thể cứu được.
 • Việc cứu hộ dữ liệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có dữ liệu phần mềm giúp phục hồi được hoàn toàn nhưng cũng có tập tin chỉ khôi phục được một phần, có file không thể phục hồi được nữa. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị trước tâm lý. DiskGetor Data Recovery không phải vạn năng.
 • Trong trường hợp sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu gặp sự cố, bạn cần tắt ngay máy tính. Sau đó, bạn cần xem xét lại phiên bản mình tải về có chuẩn hay không. Nếu chưa, bạn hãy tải mới và cho chạy lại.
 • Với những dữ liệu quan trọng, bản thân lại không có kinh nghiệm thì tốt nhất, bạn không nên mạo hiểm. Hãy tìm tới người thân, bạn bè, những người có chuyên môn về việc khôi phục tài liệu thực hiện. Hoặc không, bạn nên nhờ tới trung tâm cứu hộ dữ liệu uy tín, với các chuyên viên cứu hộ chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn lấy lại tập tin một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy, bài viết phía trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm DiskGetor Data Recovery. Cũng như cách sử dụng chúng để cứu dữ liệu đã xóa, bị mất, bị format,… Hy vọng qua đó, bạn có thêm những kiến thức bổ ích, giúp bạn dễ dàng lấy lại các tập tin đã mất.