HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

iCare Data Recovery - Giải pháp phục hồi dữ liệu bạn nên biết

Công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa/bị mất iCare Data Recovery được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Không chỉ tương thích được với nhiều định dạng tập tin, công cụ này còn khôi phục rất nhanh, không tốn thời gian. Chính điều này đã tạo động lực để nhà phát triển ngày càng cải thiện sản phẩm của mình để đáp ứng được nhu cầu lớn từ thị trường. Bạn nên tìm hiểu về công cụ chất lượng, tiện lợi này và cài đặt sử dụng ngay.

Những trường hợp cần khôi phục dữ liệu

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp phải vấn đề mất dữ liệu vì lỗi chủ quan hay khách quan. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoàn thành nhiệm vụ khi làm việc, học tập của bạn.

Mất dữ liệu máy tính là điều không ai muốn

Không thiếu các trường hợp xảy ra khiến dữ liệu bị mất hoặc xóa, cụ thể như sau:

 • Dữ liệu mất do máy tính gặp phải vấn đề ổ cứng, không thể sao lưu.
 • Tập tin bị xóa do virus tấn công ổ đĩa hoặc từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài.
 • Dữ liệu mất do virus từ máy tính tấn công sang USB.
 • Do người dùng xóa nhầm dữ liệu trong quá trình sử dụng máy tính.
 • Người dùng muốn khôi phục tập tin đã xóa trước đó vì cần dùng lại.
 • Việc tích hợp, hợp nhất các dữ liệu xảy ra vấn đề khiến thông tin mất hết mà chưa kịp sao lưu.

Dù là nguyên nhân nào thì việc này chắc chắn cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc, học tập của bạn. Đa số các trường hợp này đều xảy ra bất ngờ, bạn sẽ không được báo trước. Chính vì thế, bạn phải cài đặt sẵn công cụ khôi phục dữ liệu iCare Data Recovery trong máy để khắc phục sự cố ngay lập tức.

Công cụ khôi phục dữ liệu iCare Data Recovery là gì?

iCare DR được hiểu là công cụ phục hồi dữ liệu đã bị mất, bị xóa vì những nguyên nhân trên. Đây là lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai rành công nghệ muốn bảo vệ dữ liệu trong máy tính của mình. iCare DR full miễn phí nên bạn có thể an tâm tải về và cài đặt, sử dụng bất cứ lúc nào.

Link download bản full 

iCare Data Recovery là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Công cụ này có thể hoạt động tương thích với cả thẻ nhớ SD, ổ cứng, phần cứng RAID, USB,... Nó có thể quét sâu vào trong hệ thống để lấy lại dữ liệu vô cùng đa dạng như văn bản, video, hình ảnh, tệp nhạc, phần mềm, ứng dụng. Dữ liệu sau khi được khôi phục sẽ không mất đi bất cứ thông tin gì, đảm bảo giúp bạn có thể an tâm.

Từ lâu, việc mất đi các thư mục, tệp tin trong máy tính luôn là nỗi lo lắng của người sử dụng thiết bị này. Công cụ iCare Data Recovery ra đời mang đến giải pháp khắc phục hoàn hảo, giúp bất cứ ai cũng cảm thấy an tâm hơn.

Công dụng 

Công cụ mang đến rất nhiều tác dụng với quá trình sử dụng máy tính của bạn. Theo thông tin tổng hợp, những tính năng tuyệt vời nhất của sản phẩm này phải kể đến như:

 • Advanced File Recovery: Khả năng hồi phục các tệp tin bị xóa với các thư mục gốc mà không định dạng ổ đĩa trước đó.
 • Deep Scan Recovery: Tính năng phục hồi các dữ liệu trong tập tin từ nguyên nhân của CPU, do tác động từ virus tấn công và FAT.
 • Deep Scan Recovery – RAW Mode: Đây là sự kết hợp giữa việc ứng dụng được chế độ RAW và Deep Scan Recovery để tìm kiếm, không bỏ sót bất cứ tập tin nào khi khôi phục.
 • Format Recovery: Khả năng hồi phục dữ liệu bị mất tại các ổ đĩa không định dạng hoặc mắc lỗi RAW.
 • Phục hồi phân vùng: Khôi phục tất cả các tập tin từ những phân vùng bị xóa, bị mất hoặc không được phát hiện bởi laptop.
 • Phục hồi dữ liệu bên trong USB.
 • Phục hồi dữ liệu từ thẻ nhớ: Hỗ trợ đa dạng loại thẻ như SDHC, CF, SD, MicroSD, thẻ ảnh xD cực kỳ nhanh chóng.

Mọi lý do khiến tập tin bị mất đều được giải quyết

Nhìn chung, tất cả tính năng của công cụ iCare Data Recovery Pro đều vô cùng tuyệt vời, xứng đáng để bạn cài đặt nó trong máy tính của bạn. Chắc chắn vấn đề liên quan đến dữ liệu của bạn sẽ được giải quyết triệt để, mang đến sự hài lòng.

Ưu điểm 

Không phải ngẫu nhiên mà công cụ khôi phục dữ liệu này được nhiều người lựa chọn sử dụng dù trên thị trường không thiếu các sản phẩm khác. Công cụ có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể phủ nhận nếu đã từng cài đặt và sử dụng. Cụ thể, iCare Data Recovery có những đặc điểm nổi bật nhất như sau đây:

Hồi phục tập tin trên nhiều thiết bị cá nhân

Công cụ có khả năng khôi phục toàn bộ các tệp tin bị xóa, bị mất từ nhiều thành phần trên hệ thống như ổ cứng, ổ đĩa, thẻ nhớ hay USB. Nó cũng có thể giúp lại tất cả các dữ liệu trên thiết bị kỹ thuật số khác như máy ảnh, máy quay, máy tính để bàn. Những thiết bị có hệ thống tập tin chưa được biết đến cũng có thể được iCare Data Recovery hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng và thậm chí nó còn sửa lỗi ổ đĩa bị định dạng.

Phần mềm hỗ trợ trên nhiều thiết bị

Khả năng hồi phục dữ liệu linh hoạt

Không đi theo lối mòn như các công cụ khác, iCare Data Recovery sử dụng công nghệ tiên tiến và luôn cố gắng cập nhật để thích ứng với thị trường. Nó có khả năng tìm kiếm định dạng tệp cực nhanh, hỗ trợ rút ngắn thời gian khôi phục dữ liệu. Thậm chí, dù bạn không biết nguyên nhân tại sao mình lại mất dữ liệu, do lỗi bản thân hay virus thì công cụ này vẫn có thể giúp đỡ hoàn hảo. Nó sẽ tự động điều chỉnh khả năng làm việc theo tình trạng mất dữ liệu để có kết quả tốt.

Đa dạng định dạng tập tin khôi phục

Đây có lẽ là ưu điểm khiến nhiều người cảm thấy yêu thích phần mềm này nhất trong hàng trăm sản phẩm có trên thị trường. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ bất ngờ khi iCare Data Recovery có thể giúp bạn lấy khoảng hơn 600 loại tập tin bị mất, từ văn bản đến email, pdf, zip, rar, video,... Những nguyên nhân gây mất dữ liệu như định dạng tệp lỗi, không định dạng thẻ, không phân vùng đĩa, thay đổi kích thước hay hệ thống bị rơi đều có thể xử lý.

Những lỗi hệ thống và cả lỗi người sử dụng cũng đều có thể được giải quyết nhanh chóng. Phần mềm này hỗ trợ các vấn đề mất tập tin như khởi động thất bại, lỗi I/O, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ không nhận dạng được hay không xác định vị trí phân vùng boot. Lỗi do việc sao chép hay kết hợp phân vùng thất bại, vô tình xóa tệp cũng được giải quyết triệt để và lấy lại toàn bộ thông tin.

Hỗ trợ nhiều chế độ quét sâu

Hiện nay, công cụ khôi phục dữ liệu này có khả năng hỗ trợ đến ba chế độ quét tiện lợi gồm:

 • Lost Partition Recovery: Hồi phục dữ liệu từ lỗi hệ thống không thể truy cập hoặc trên những phân vùng ổ cứng bị xóa.
 • Deep Scan Recovery: Đây là chế độ quét được nhiều người sử dụng nhất vì nó hỗ trợ lỗi phổ biến nhất là do format nhầm ổ cứng.
 • Deleted File Recovery: Đây là phương án phục hồi dữ liệu cơ bản dành cho những tệp tin bị xóa vẫn còn nằm trong thùng rác, do xóa bằng tổ hợp phím Shift+Delete.

Hồi phục dữ liệu trong thời gian cực kỳ ngắn

Thời gian quét và khôi phục tập tin là điều khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ khi sử dụng công cụ hiện đại này. Theo thông tin từ nhà phát hành, iCare Data Recovery có khả năng quét nhanh hơn đến 300% so với thời gian mà các phần mềm khác thực hiện. Thời gian này thể hiện qua cả việc lấy lại dữ liệu từ nguyên nhân xóa nhầm, mất do virus hay do tổng hợp lại,...

Các phiên bản iCare Data Recovery

Trải qua nhiều năm phát hành và cung cấp cho người sử dụng, công cụ khôi phục dữ liệu này đã được cải tiến và cập nhật lên nhiều phiên bản. Qua mỗi lần cập nhật thì tính năng của phần mềm lại được hoàn thiện hơn một chút để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cụ thể, đến nay đang có ba phiên bản được nhiều người vẫn đang cài đặt và ứng dụng nhất gồm:

Pro 8.1.0

Đây là phiên bản cung cấp khá nhiều tính năng vượt trội như phục hồi nâng cao, phân vùng, quét được cả thẻ nhớ và ổ đĩa ngoài, ngăn ngừa mất dữ liệu tự nhiên. Công cụ này cũng dễ dàng khôi phục dữ liệu do khu vực khởi động xấu hay chế độ RAW. iCare Data Recovery full crack đã được khắc phục lỗi so với “người anh em” trước đó là khả năng lấy thông tin bằng cách cài đặt lại các cửa sổ.

Phiên bản này yêu cầu thiết bị của bạn phải cài đặt hệ điều hành Windows XP, 7 - 8 - 10. Máy tính của bạn cũng cần có CPU 1GHz (32 bit hoặc 64 bit), bộ vi xử lý Pentium 4 trở lên. Dung lượng đĩa tối thiểu là 100MB và RAM phải từ mức thấp nhất là 1GB.

Pro 8.2.0.6

Phiên bản này ra sau, đã được cải thiện hiệu suất cho cả ba chế độ quét và xây dựng giao diện mới đẹp hơn. Cảm hứng đồ họa này đến từ phong cách thiết kế của Windows 10 nên chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy quá xa lạ. Với đặc điểm này thì bạn nên cài đặt hệ điều hành Windows 10 trên máy tính của mình trước khi tải công cụ này về.

Pro 8.3

Đây là phiên bản mới nhất của công cụ khôi phục dữ liệu này và được nhiều người cài đặt nhất. Phiên bản này đã được tối ưu kích thước chỉ còn 3.8MB, không gây nặng máy và ngôn ngữ hỗ trợ vấn là tiếng Anh như những “người anh em” trước. Bạn có thể cài đặt phần mềm trên máy tính sử dụng Windows XP, Vista, 7 - 8 - 8.1 - 10 - 11, vô cùng đa dạng.

Hướng dẫn cài đặt 

Bạn hãy tìm link cài đặt trên website cấp phiên bản miễn phí uy tín và download iCare Data Recovery về máy tính của mình. Trong quá trình đó, bạn sẽ thấy trang web cung cấp link hiện lên một đoạn key để bạn kích hoạt bản quyền. Bạn hãy lưu đoạn key này về để áp dụng cho bước sau.

Bạn mở file vừa tải về và cài đặt trên máy tính một cách bình thường. Lúc này, trên giao diện công cụ sẽ có cửa sổ hiện ra, bạn nhấn vào Registry và nhập iCare Data Recovery key đã lưu trước đó để kích hoạt.

Bạn điền đoạn key đã lưu vào dòng trống

Sau khi hoàn thành thì bạn sẽ thấy hiện lên thông báo thành công và bạn đã cài đặt xong phần mềm.

Cửa sổ thông báo thành công

Hướng dẫn sử dụng công cụ 

Như đã trình bày ở trên, phần mềm này có đến ba chế độ quét để bạn sử dụng trong từng trường hợp mình gặp phải. Bạn hãy cân nhắc chọn khi khởi động công cụ để thực hiện khôi phục dữ liệu của mình.

Ba chế độ quét của công cụ iCare Data Recovery

Khi bạn chọn vào chế độ quét tương ứng thì iCare Data Recovery sẽ tiến hành quét và hiện lên danh sách kết quả cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào tập tin cần phục hồi và nhấn Recover là hoàn thành.

Nếu phần mềm iCare DR không thể giúp bạn phục hồi được dữ liệu thì xin vui lòng liên hệ dịch vụ khôi phục dữ liệu ổ cứng của chúng tôi tốt nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại, có thể giúp bạn nhanh chóng nhất với mức phí nhỏ. Trên đây là những chia sẻ chi tiết về phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời iCare Data Recovery. Bạn hãy tham khảo và cài đặt công cụ này để luôn sẵn sàng trước những tình huống bất ngờ nhé.