HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bị mất bằng active file recovery

Active File Recovery luôn được đánh giá cao khi có khả năng giúp người dùng khôi phục lại các tệp tin đã bị xóa trước đó ngay trên máy tính. Tiện ích phần mềm này vô cùng mạnh mẽ và dễ dàng trong quá trình sử dụng. Vậy, Active@ File Recovery có gì đặc biệt? Tiện ích này có những tính năng nào nổi bật? Download phần mềm ở đâu và cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây để nắm bắt. Nhưng trước tiên tải bản cài đặt FULL CRACK nhé!

Active File Recovery là gì?

Active File Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Active File Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp

Active File Recovery là tiện ích phần mềm khôi phục dữ liệu mạnh mẽ không kém phần mềm RECUVA. Tiện ích này được sử dụng nhằm mục đích phục hồi các tệp tin và đĩa đã bị mất dữ liệu do nhiều nguyên nhân khác nhau. Active@ File Recovery hội tụ những tính năng nổi bật. Do đó, chúng có thể nhận ra tệp tin nào đã bị xóa trước đó và tiện ích khôi phục lại.

Điểm đặc biệt của phần mềm này phải kể đến khôi phục được đa dạng loại định dạng tệp tin khác nhau. Trong đó, cần kể đến đuôi JPG, DOC, AVI và ZIP… Tiện ích khôi

Active File Recovery có những phiên bản nào?

Được tu phục dữ liệu này hiện được đánh giá là giải pháp vô cùng quan trọng và cần thiết trong khôi phục dữ liệu. Đã có nhiều khách hàng tin dùng tiện ích này và đưa ra những đánh giá tích cực. Bạn có thể tải về sử dụng để có được trải nghiệm thú vị. Bạn muốn nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu hơn bạn vui lòng nhấp vào liên kết.ng ra với ba phiên bản chính là Ultimate, Standard và Professional. Mỗi phiên bản đều có những ưu nhược điểm riêng biệt. Trong đó, phiên bản Ultimate được đánh giá cao hơn cả. Bởi, phiên bản này hội tụ được các tính năng tiên tiến nhất.

Nhà sản xuất đã kết hợp được Disk Editor vào trong tiện ích này để thực hiện công việc kiểm tra dữ liệu và RAID để khôi phục được những tệp tin đã mất. Đồng thời, phiên bản này còn tích hợp được các tính năng chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của Active File Recovery

Phần mềm hội tụ đa dạng ưu điểm nổi bật

Phần mềm hội tụ đa dạng ưu điểm nổi bật

Active File Recovery 15.0.7 key hiện đang được nhiều người sử dụng. Bởi, tiện ích này hội tụ được các tính năng nổi bật như:

 • Tiện ích hỗ trợ nhận dạng lên đến hơn 28 loại tệp tin khác nhau nên giúp người dùng khôi phục được nhiều tệp tin bị xóa.

 • Phần mềm hỗ trợ ổ cứng HĐ có kích thước lên đến 4096 byte.

 • Tiện ích tích hợp được chữ ký mới, hỗ trợ luôn cả chữ ký do người dùng xác định.

 • Tiện ích khôi phục dữ liệu Active@ File Recovery nhận hỗ trợ đa tác vụ khác nhau từ QuickScan đến SuperScan. Trong đó, Quickscan là nhanh và superscan là chậm.

 • SuperScan có khả năng phát hiện vùng đã bị xóa, hiển thị mọi thông tin khu vực và lọc nâng cao các thông tin được phát hiện đã mất và đang tồn tại để khôi phục dữ liệu nhanh chóng.

 • Phần mềm có khả năng khôi phục được những dữ liệu đã mất từ các ổ đĩa thông qua kết nối ảo.

 • Tiện ích hoạt động nhanh chóng, có tốc độ quét tăng hơn 4 lần nên giúp người dùng tiết kiệm tối đa mức tiêu thụ của bộ nhớ.

 • Phần mềm có tác dụng hỗ trợ đầy đủ và chi tiết nhất các ký tự đa ngôn ngữ trên máy tính và khôi phục được tất cả các dữ liệu dù có tên là bất cứ ngôn ngữ nào.

 • Phần mềm hỗ trợ người dùng điều khiển thông qua các phím tắt nhằm hạn chế tối đa những cú click chuột.

 • Hỗ trợ cứu dữ liệu ổ cứng macbook định dạng Apple HFS+, ApFS

Active@ File Recovery có điều gì mới so với phiên bản cũ?

Phiên bản này hội tụ những ưu điểm nổi bật

Phiên bản này hội tụ những ưu điểm nổi bật

Active@ File Recovery là phiên bản nâng cao hơn của Active File Recovery. Do đó, phiên bản này cũng có những thay đổi đặc biệt hơn so với phiên bản trước đó, cụ thể như sau:

 • Active File Recovery full phiên bản mới hỗ trợ người dùng nhận dạng được nhiều chữ ký tập tin hơn nữa. Trong đó, cần kể đến FDB, JP2, LZ4, 3DS, AC3, MSG, DXF, XMC, EPS…

 • Phiên bản mới này hỗ trợ người chơi quét và khôi phục dữ liệu cho những tập tin như Unix XFS và Linux.

 • Active@ File Recovery cho phép khôi phục dữ liệu từ các bộ đĩa đã được kết nối như TrueCrypt và Bitlocker.

 • Phiên bản mới hỗ trợ hiển thị màn hình HiDPI cùng bất cứ màn hình nào có độ phân giải cao.

 • Active@ File Recovery mang đến hiệu suất quét nhanh chóng cùng tối ưu hóa quá trình sử dụng RAM.

 • Tiện ích phiên bản mới hiển thị metadata của hệ thống một cách chi tiết nhất.

 • Phiên bản mới còn hỗ trợ phân vùng cùng phục hồi logical volume manager của Linux hiệu quả.

 • Phiên bản Active@ File Recovery còn cải thiện được logical disk manager của máy tính.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên, Active@ File Recovery còn hội tụ được những thay đổi mang tính hiệu quả hơn cho người sử dụng. Bạn khi sử dụng sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Cách tải Active File Recovery 

Tải phần mềm đơn giản

Tải phần mềm đơn giản

Active@ File Recovery hỗ trợ hoạt động trên đa dạng hệ điều hành khác nhau. Bạn dù sử dụng máy tính hệ điều hành nào đi chăng nữa đều dễ dàng sử dụng được. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, Mỗi hệ điều hành khác nhau thường phù hợp với những phiên bản Active@ File Recovery riêng. Do đó, khi tải Active File Recovery bạn cần lưu ý lựa chọn.

Lưu ý rằng trong quá trình download nên chọn download active file recovery full crack để dễ dàng sử dụng. Khi đã có được bản download  bạn cần tiến hành giải. Từ đó, đã có thể sử dụng ngay.

Yêu cầu hệ thống khi cần crack active file recovery phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Thiết bị chạy hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 hay máy tính chạy Server 2003, 2008, 2012, 2016, 2019…

 • Dung lượng RAM trống từ 32MB trở lên.

 • Dung lượng CPU trống cần đáp ứng tối thiểu 400 MHz

 • Dung lượng ổ đĩa cứng trống từ 800MB trở lên.

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí trên, bạn chỉ cần gõ active file recovery full crack sau đó tải về. Bạn có thể chọn tải miễn phí hoặc tải mất phí. Theo đó, tải mất phí thường nhanh và cho phần mềm ổn định hơn. Phí tải cũng khá rẻ nên bạn có thể chọn hình thức mất phí để thực hiện. 

Hướng dẫn cài đặt Active@ File Recovery 

Cài đặt phần mềm đơn giản

Cài đặt phần mềm đơn giản

Đối với active@ file recovery key bạn không chỉ tải về thôi là đã có thể sử dụng. Mà, bạn cần chú ý đến cách cài đặt phần mềm này. Crack active file recovery cũng vô cùng đơn giản. Trong quá trình tải các phiên bản được một số trang đưa ra, bạn có thể liên hệ để xin key active file recovery for windows. Khi xin key thành công bạn có thể mở khóa và tải về thành công.

Bạn có thể tham khảo dưới đây để nắm bắt.

Sau khi tải phần mềm về bạn dùng Winrar để giải nén ra. Tiếp đến, click vào tập tin setup để tiến hành cài đặt theo quy trình sau:

Bước 1: Khi tệp tin hiển thị nhấn next để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp đến chọn “I accept the agreement” sau đó chọn next.

Bước 3: Bạn cần chọn thư mục cài đặt khác ổ đĩa cần khôi phục và nhấn next để xác nhận và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Bước 4: Đối với phần launch Active@ File Recovery bạn hãy bỏ tick và xác nhận bằng finish.

Bước 5: Khi Active@ File Recovery đã được cài đặt và giải nén. Bạn hãy chọn vào phần start menu và chọn chương trình thông qua more và open file location.

Bước 6: Bạn chọn chương trình và kích hoạt chương trình bằng open file location.

Hướng dẫn sử dụng Active@ File Recovery 

Sử dụng phần mềm siêu đơn giản

Sử dụng phần mềm siêu đơn giản

Bạn đã cùng chúng tôi điểm qua chi tiết cách cài đặt Active@ File Recovery. Vậy, làm thế nào để sử dụng hiệu quả tiện ích khôi phục tập tin đã bị xóa này?  Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết hướng dẫn như sau:

Bước 1: Bạn crack active file recovery sau đó chọn chế độ khôi phục để khôi phục các tệp tin đã xóa. Điểm đặc biệt bạn nên nhớ là hãy chọn ngay chế độ Easy Recovery để thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa Advanced mode để tiến hành khôi phục những tập tin, dữ liệu đã xóa từ lâu.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn ổ đĩa cần khôi phục sau đó lựa chọn những tệp tin bạn cần khôi phục lại. Đừng quên nhấn chọn Scan để quét các tập tin đó.

Bước 3: Sau khi quá trình quét tập tin được diễn ra, bạn cần lọc các tệp tin cần khôi phục và nhấn Recover để xác nhận.

Sau khi đã tham khảo hướng dẫn sử dụng  bạn cần thực hiện ngay. Cách sử dụng vô cùng đơn giản và giao diện của tiện ích thân thiện với con người. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Đánh giá Active File Recovery có nên sử dụng không?

Sử dụng phần mềm siêu đơn giản

Bạn nên download tiện ích này về sử dụng

Dựa trên hướng dẫn sử dụng tiện ích khôi phục dữ liệu Active@ File Recovery cùng những ưu điểm nổi bật của tiện ích này bạn có thể xác định được nên hay không sử dụng.

Active File Recovery full là tiện ích khôi phục dữ liệu cho máy tính hiện đại hàng đầu hiện nay. Tiện ích này mang đến cho người dùng quá trình hoạt động mạnh mẽ và thời gian khôi phục dữ liệu nhanh chóng nhất.

Tiện ích khôi phục dữ liệu cho máy tính chuyên nghiệp này cũng mang đến cho người dùng giao diện thân thiện, bắt mắt. Người dùng khi đã tải thành công và crack tiện ích đã có thể sử dụng ngay. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, tương tự như các phần mềm khác. Vì vậy, bạn có thể tải và sử dụng ngay.

Tải tiện ích khôi phục dữ liệu máy tính vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn được miễn phí hoặc mất khoản phí vô cùng nhỏ. Quá trình tải tiện ích cũng nhanh chóng và giải nén tiện ích đơn giản. Chính điều này đã khiến ngày càng có thêm nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Tiện ích mang lại hiệu quả cao trong khôi phục dữ liệu

Tiện ích mang lại hiệu quả cao trong khôi phục dữ liệu

Active File Recovery là tiện ích khôi phục dữ liệu đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Đã có nhiều người tin dùng phần mềm này và đưa ra những đánh giá tích cực nhất dành cho tiện ích này. Do đó, bạn có thể tải tiện ích này về sử dụng để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu bạn không thể khôi phục dữ liệu bị xóa có thể liên hệ với Võ Nguyễn để hỗ trợ bạn. Hoặc xem chi tiết khôi phục dữ liệu tại link lên kết này.

Với nhiều năm chuyên nghiên cứu, cập nhật những tiện ích cho máy tính, Võ Nguyễn sẽ hỗ trợ cung cấp tiện ích khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, đơn vị sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết những thông tin liên quan đến tiện ích này.