HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

5 phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bạn nên bỏ túi, rất hữu ích & miễn phí

Mục lục bài viết

  Khi bạn seach trên google cần tìm một “phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format” thì xuất hiện những đoan trích dẫn,  tiêu đề bắt mắt với cách sử dụng nhiều phần mềm khác nhau. Nếu bạn tìm thấy đúng bài viết này của VÕ NGUYỄN thì bạn chỉ tốn thời gian chừng vài nốt nhạc (tùy vào lỗi của thẻ nhớ) theo hướng dẫn của chúng tôi có thể bạn sẽ phục hồi dữ liệu thẻ nhớ 100%.

  Xin giới thiệu đến bạn top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất. Hoặc bạn chỉ ưu tiên sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu R-studio Data Recovery.

  Để tốt cho website nên chúng tôi cần có bài viết nhiều chữ hơn nên bạn cảm thông nhé.

  Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ bị format R-studio

  Như nói ở trên phần mềm khôi phục dữ liệu R-studio là phần mềm mà các chuyên gia khuyên dùng. Cách làm thì đơn giản mình sẽ nêu tóm tắt ở bên dưới và có kèm video để bạn có thể làm theo.

  Lưu ý: Tuyệt đối không được lưu trực tiếp dữ liệu tìm được sau khi quét bằng R-studio lên thẻ nhớ cần lấy lại dữ liệu bạn nhé. Rất nhiều bạn gặp phải gây đè dữ liệu & mất dữ liệu vĩnh viễn.

  Download phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ full crack R-Studio tại đây &  làm tương tự như video

  Phần mềm phục hồi thẻ nhớ​ Memory Card Recovery

  Nhắc đến những phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ chất lượng và hiệu quả, chúng ta không thể không nhớ đến Memory Card Recovery. Đây là phần mềm có thể hoạt động trên mọi thiết bị khác nhau. Cho dù đó là những hình ảnh từ thẻ nhớ của máy kỹ thuật số, tập tin đã sao lưu vào ổ cứng ngoài hay các dữ liệu trên USB ddeed có thể hỗ trợ hiệu quả. Hơn hết, đây được đánh giá là phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ từ những loại thẻ bị định dạng và hư hỏng nặng.

  Sử dụng phần mềm Memory Card Recovery

      Sử dụng phần mềm Memory Card Recovery

  Được biết, Memory Card Recovery có khả năng nhận diện cấu trúc của dữ liệu bị mất và sau đó trích xuất sang các sector bình thường để có thể xử lý thêm.

  Đặc biệt hơn, khi quá trình quét dữ liệu được chúng ta tìm thấy thì có thể xem trước các tập tin và chọn ra những cái mình muốn. Đây là chương trình không chỉ có hiệu suất nổi trội mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người dùng. Hơn thế nữa, bạn có thể đọc và quét các tập tin từ ổ cứng, việc khôi phục dữ liệu này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

  phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất​ GetDataBack

  Được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất, GetDataBack mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội. Nguyên tắc đầu tiên khi khôi phục dữ liệu chính là ngưng sử dụng thẻ nhớ, kiểm tra và xem xét nguyên nhân mất dữ liệu từ đâu. Với những lỗi thông thường thì việc lấy dữ liệu sẽ dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian khi thực hiện.

  Sử dụng phần mềm GetDataBack

     Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format GetDataBack

  Việc quan trọng tiếp theo cần thực hiện chính là tải phần mềm GetDataBack để tiến hành việc khôi phục dữ liệu của mình nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi tiến hành cài phần mềm thành công, chúng ta cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn để có được kết quả khôi phục dữ liệu tốt nhất, rút ngắn được thời gian cứu dữ liệu.

  Phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ SD Card Recovery

  Nếu bạn vô tình làm mất dữ liệu trên thẻ nhớ của mình thì cũng đừng quá lo lắng và hoang mang vì hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu hỗ trợ. Trong số đó, chúng ta có thể sử dụng SD Card Recovery như một công cụ hữu ích cho vấn đề này.

  phục hồi dữ liệu thẻ nhớ sd card recovery

                                   Khôi phục thẻ nhớ SD Card Recovery

  SD Card Recovery chính là phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format an toàn với nhiều những tính năng cực kỳ hữu ích cho người sử dụng:

  • Có thể phục hồi dữ liệu từ những thiết bị khác nhau như SD, SDHC, thẻ nhớ microSD, MMC, thẻ CF, thẻ XD, USB và Flash

  • Có thể cứu tất cả các dữ liệu bị mất do nhiều lỗi khác nhau như hoạt động lỗi, bị format, nhiễm virus, hỏng…và vô vàn những lý do khác.

  • SD Card Recovery có thể hỗ trợ cho  hầu hết những thẻ nhớ thuộc những hãng phổ biến như SanDisk, Kingston, Samsung, Sony, PNY, Lexar, HP, Panasonic, PQI...Theo đó, phần mềm này còn có thể hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ những loại máy ảnh Sony, Nikon, Kodak, Canon

  • Điều đặc biệt mà SD Card Recovery mang đến cho khách hàng chính là tính năng cứu dữ liệu an toàn. Cho dù bạn có thực hiện xóa vĩnh viễn ảnh từ thẻ nhớ SD thì việc khôi phục cũng được tiến hành dễ dàng

  • Phiên bản khôi phục dữ liệu của SD Card Recovery có thể hỗ trợ tính năng xem trước những bức ảnh có thể khôi phục. Hơn hết, giao diện của người dùng vô cùng đơn giản nên việc khôi phục ảnh được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng.

  Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ SD Card Recovery chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua khi chẳng may gặp những rắc rối về việc mất dữ liệu.

  Recovery thẻ nhớ hiệu quả​ EaseUS Data Recovery Wizard

  EaseUS Data Recovery Wizard được đánh giá là “người hùng” và “vị cứu tinh” trong những trường hợp khách hàng chẳng may bị mất dữ liệu thẻ nhớ và đang mong muốn khắc phục lại nhanh chóng nhất có thể. Hơn hết, phần mềm này có khả năng hỗ trợ phần cứng đa dạng bao gồm nhiều những loại khác nhau như ĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ,…

  phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất EaseUS Data Recovery Wizard

       Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ EaseUS Data Recovery Wizard

  Cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bằng EaseUS Data Recovery Wizard được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Bước đầu tiên để có thể ứng dụng thành công vấn đề này chính là nhanh chóng tải phần mềm này về máy tính.

  Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard vào máy tính, chúng ta tiến hành mở phần mềm lên. Tiếp theo, cần  thực hiện việc chọn các định dạng của dữ liệu mong muốn khôi phục, chẳng hạn như trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi nhấn Scan để phần mềm bắt đầu kiểm tra.

  Sau khi kiểm tra xong các vùng dữ liệu bị mất, EaseUS Data Recovery Wizard sẽ sử dụng thiết bị quét để khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ nhanh chóng như mong muốn. Kết thúc quá trình khách hàng sẽ cứu được dữ liệu, hỗ trợ tối ưu cho công việc.

  Hãy ứng dụng nhanh 5 phần mềm phục hồi dữ liệu thẻ nhớ của bài viết nếu chúng ta gặp phải vấn đề dữ liệu bị mất.