HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Top 9 phần mềm khôi phục file đã bị xóa bạn nên biết

Mục lục bài viết

  Recuva xịn nhất

  Khi dữ liệu trong thẻ nhớ, iPod, ổ đĩa cứng, USB, máy nghe nhạc, email,... của bạn bị xóa hay bị virus làm ẩn, bị format,...  thì các bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục file đã xóa Recuva. Việc trung tâm cứu dữ liệu bằng Recuva khá đơn giản bởi giao diện phần mềm rất thân thiện, dễ sử dụng và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Hơn nữa, đây lại là một phần mềm miễn phí nên chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai điều kiện tài chính không dư dả.

  Link tải bản recuva full key googdrive

   phan mem recuva tieng viet

  Phần mềm khôi phục file bị xóa Recuva

  GetDataBack

  GetDataBack được đánh giá là một phần mềm khôi phục file bị xóa cực kỳ mạnh mẽ và hiệu quả. Nó thích hợp sử dụng trên các hệ điều hành Windows và Linux. Phần mềm được tích hợp các công nghệ mới nhất, giúp hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm và khôi phục các dữ liệu bị mất với khả năng khôi phục lên đến 99%.

  phan mem phuc hoi du lieu bi xoa getdataback

  Phần mềm phục hồi dữ liệu GetDataBack

  Phần mềm này được tích hợp trong đĩa cứu hộ Hiren’s Boot. vì vậy, khi sử dụng, các bạn không cần phải cài đặt gì mà có thể  mở đĩa và chạy trực tiếp hoặc có thể boot vào và tìm trong Menu của đĩa.

  Undelete 360 là phần mềm khôi phục dữ liệu usb miễn phí ?

  Undelete 360 là một phần mềm phục hồi dữ liệu mất phí. Tuy nhiên, nó cũng có cả bản miễn phí nhưng chỉ có các chức năng cơ bản. Dù vậy Undelete 360 vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khôi phục dữ liệu của người dùng.

  phan mem khoi phuc usb

  Phần mềm khôi phục dữ liệu

  Recover My Files

  Bạn đang muốn tìm một phần mềm khôi phục file bị xóa hiệu quả thì tuyệt đối đừng bỏ qua Recover My Files. Với phần mềm này các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm lại các file đã bị xóa. Các định dạng file có thể là tập tin ảnh, âm thanh hoặc là các tập tin cài đặt.

  phan mem recover my file

  Phần mềm Recover My Files

  Khi phục hồi dữ liệu bằng Recover My Files các bạn có thể lựa chọn phục hồi tập tin theo hai hình thức là đơn giản hoặc toàn bộ ổ đĩa. Từ ổ đĩa gắn ngoài, USB, thẻ nhớ,... khi bị mất dữ liệu đều có thể sử dụng phần mềm này để khôi phục. So với các phần mềm khác thì Recover My Files chạy khá nhanh và dễ điều hướng.

  Undelete Plus

  Bên cạnh các phần mềm khác thì Undelete Plus cũng được đánh giá là một phần mềm phục hồi file đã bị xóa tốt và ưu việt. Phần mềm này có thể hỗ trợ khôi phục dữ liệu với nhiều định dạng trên nhiều vùng nhớ.

  So sánh với các phần mềm khác thì tốc độ khôi phục dữ liệu của Undelete Plus khá nhanh, ngay cả đối với những file có dung lượng lớn. Ngoài ra, phần mềm này còn được tích hợp thêm một số tính năng như sắp xếp các file hồi phục theo mức độ tái lập, làm sạch ổ cứng,....xem một số phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí ở đây

  Wondershare Data Recovery

  Đây cũng là một phần mềm cứu dữ liệu bị xóa khá nổi tiếng. Giao diện của phần mềm rất đẹp, menu trực quan, dễ sử dụng.

  phan mem Wondershare Data Recovery

  Phần mềm Wondershare Data Recovery

  Phần mềm sử dụng công nghệ tìm kiếm tiên tiến, kết hợp với các thuật toán tìm kiếm, phân tích giúp việc tìm và phục hồi dữ liệu diễn ra nhanh chóng. Các dữ liệu phục hồi có nhiều định dạng và trên nhiều thiết bị lưu trữ như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, USB, iPod, máy ảnh kỹ thuật số, máy nghe nhạc MP3/MP4,...

  Easeus Data Recovery Wizard

  Một phần mềm khôi phục file bị xóa tiếp theo các bạn có thể tham khảo chính là Easeus Data Recovery Wizard. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể phục hồi được các dữ liệu đã mất trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc thiết bị lưu trữ ngoài. Các file khôi phục có thể là file ảnh, file nhạc, video, tài liệu, email,...

  phan mem khoi phuc file bi xoa

  Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

  Giao diện của phần mềm này cũng khá đơn giản, trực quan. Dù bạn không biết nhiều về lĩnh vực máy tính, phần mềm cũng có thể tự sử dụng được.

  Kernel for Windows Data Recovery

  Kernel for Windows Data Recovery là một phần mềm khôi phục file đã bị xóa phải trả phí. Tên gọi cũ của phần mềm này là Nucleus Kernel FAT and NTFS. Theo chia sẻ của những người đã từng sử dụng thì đây là một phần mềm đáng để bạn bỏ tiền. Tốc độ tìm và khôi phục dữ liệu của phần mềm này cực kỳ nhanh. Ngay cả khi bạn ghost nhầm hay làm mất cả Partition thì Kernel for Windows Data Recovery vẫn có thể giúp bạn khôi phục lại được. Dữ liệu được khôi phục gần như là nguyên bản. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  phan mem recover

  Phần mềm Kernel for Windows Data Recovery

  Partition Find and Mount Pro

  Phần mềm khôi phục file bị xóa mà các bạn nên biết chính là Partition Find and Mount Pro. Phần mềm có giao diện trực quan đơn giản, ít thao tác và dễ sử dụng. Trên thanh menu của giao diện có 6 nút chức năng là:

  • Scan: Gồm 3 chế độ  Fast Intellectual Scan, Normal Scan và Full Scan

  • Stop scan: Dừng quá trình quét

  • Mount as: Nạp lên ổ tạm tên nào đó

  • Unmount: Gỡ bỏ tên ở ổ tạm

  • Open Image: Mở file hình ảnh đã tạo và lưu trước đó

  • Create Image: Tạo image cho phân vùng bất kỳ để lưu

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm phần mềm khôi phục file đã xóa được sử dụng rất rộng rãi hiện nay tại liên kết. Hầu hết các phần mềm này đều khá đơn giản, dễ sử dụng và đảm bảo an toàn, không quảng cáo, không nhiễm virus. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.