HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢCTƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thẻ acb debit là gì? Chi phí phát sinh thẻ ACB Debit mỗi tháng là bao nhiêu

Mục lục bài viết

  Thẻ acb debit là gì? Một loại thẻ thanh toán thương hiệu Visa do ngân hàng Á Châu (ACB) phát hành. Đây là loại thẻ hỗ trợ khách hàng thực hiện hoạt động thanh toán cả trong nước và quốc tế. Có những ưu điểm và nhược điểm nhất định của thẻ ACB. Nội dung bài viết sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin liên quan đến loại thẻ của ACB. Các bạn sẽ biết được và lựa chọn mở thẻ của ngân hàng này hay không nhé. 

  Các biểu phí của Ngân Hàng ACB cập nhất mới nhất. Bạn nên tìm hiểu, cân nhắc trước khi mở thẻ

  Mỗi thời điểm khác nhau thì biểu phí ACB có những cập nhật khác nhau. Điều này diễn ra thường theo từng quý hoặc từng năm để mang lại lợi ích cho khách hàng. Hiện tại ACB đang áp dụng nhiều loại biểu phí khác nhau. 

  Các biểu phí của Ngân Hàng ACB cập nhất mới nhất

  Điều mà các bạn quan tâm đó là biểu phí đối với cá nhân hoạt doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một vài loại biểu phí nổi bật trước khi bạn mở thẻ. 

  • Biểu phí dịch vụ Internet Banking.

  • Biểu phí dịch vụ thẻ ACB bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

  • Biểu phí giao dịch tài khoản thanh toán và tiền gửi tiết kiệm cũng như sec. 

  • Phí giao dịch tại ngân hàng bằng tiền mặt 

  • Phí giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài. 

  • Các dịch vụ ngân quỹ 

  • Biểu phí của các dịch vụ khác. 

  Nếu các bạn tìm hiểu các biểu phí kể trên thì cũng cần lưu ý rằng. Các biểu phí đó đã có  thuế giá trị gia tăng, trừ các loại phí thuộc đối tượng không chịu thuế. Bên cạnh đó, các dịch vụ có phát sinh điện phí, bưu phí sẽ thu thêm theo thực tế. 

  Ngoài ra các chi phí thực tế khác như thuế, các chi phí phải trả cho ngân hàng nước ngoài tham gia dịch vụ. Nếu có phát sinh cũng sẽ được thu theo thực tế. Nếu theo biểu phí đã quy định thì không hoàn lại phí dịch vụ và các phí khác. Dù khách hàng có yêu cầu hủy lệnh thì biểu phí vẫn được thực hiện. 

  Xem thêm: Biểu phí hàng năm thẻ vietcombank visa & cách làm thẻ nhanh chóng! 

  Thẻ ghi nợ ACB debit là gì ?

  Đây là sản phẩm thẻ được ngân hàng ACB cung cấp ra thị trường. Ngân hàng hối hợp với các tổ chức thẻ phát hành cho khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng. Mở thẻ ghi nợ đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có 1 tài khoản tại ACB. 

  Thẻ ghi nợ ACB debit là gì ?

  Cùng với đó, khách hàng sẽ có tấm thẻ in logo của ngân hàng cùng các tổ chức hợp tác. Người dùng chỉ được sử dụng số tiền có trong thẻ để chi tiêu mua sắm. Người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng được ngân hàng cung ứng. 

  Ngoài ra với thẻ ghi nợ, người dùng có hạn mức được ghi nợ khi mua sắm. Sau đó sẽ phải thực hiện hoàn trả tiền cho ngân hàng trong thời hạn nhất định. Mỗi hạng thẻ sẽ có mức tiền được ghi nợ khác nhau. 

  Những điểm nổi bật của thẻ acb debit

  Thẻ ACB debit là gì? Điểm nổi bật của thẻ ACB debit là gì? Đầu tiên có thể nói đến đó là thiết kế hiện đại và đẹp mắt. Trên thẻ mang thông điệp quý giá về việc bảo vệ môi trường.

  Khả năng bảo mật an toàn tuyệt đối với công nghệ chip VCCS. Khách hàng có thể rút tiền nhanh chóng tại hơn 14,000 máy ATM. Không chi thực hiện hoạt động rút tiền ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

  Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số điểm nổi bật dưới đây. Chắc chắn các bạn sẽ có những thông tin chi tiết hơn về loại thẻ này. Từ đó đưa ra một lựa chọn tốt nhất cho mình trong việc mở thẻ để sử dụng. 

  Thiết kế thẻ rất đẹp mắt và thân thiện môi trường 

  Tính năng vượt trội của thẻ ACB debit là gì bạn có biết? Đó là một thiết kế đỉnh cao của loại thẻ này. Đây là thiết kế được đánh giá đẹp mắt và có tính thẩm mỹ rất cao. Điều này thu hút được sự chú ý và tò mò của nhiều khách hàng. 

  Nổi bật với tông màu nhẹ nhàng nhưng không kém phần bắt mắt. Chủ đạo của loại thẻ này là biểu tượng bảo vệ môi trường và yêu thương trái đất. Thông điệp nhân văn cao cả được đưa ra và ý nghĩa rất lớn. Ngân hàng ACB đã truyền tải thông điệp đến với mọi người dùng. 

  ACB debit không chỉ thể hiện hình ảnh của một ngân hàng theo hướng tích cực. Họ còn cho thấy rằng đây là ngân hàng trách nhiệm với xã hội bằng hành động cụ thể.

  Mức độ an toàn cao và bảo mật tốt

  Một tính năng rất cần thiết khác của bất kỳ thẻ ngân hàng nào. Đó chính là vấn đề bảo mật thông tin khách hàng cũng như trong giao dịch. Bởi đây cũng là lo ngại lớn nhất của khách hàng khi sử dụng thẻ. 

  Mức độ an toàn cao và bảo mật tốt

  Nhưng khi  sử dụng thẻ ACB  thì quý khách sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đó. Mọi thẻ giao dịch của ACB phát hành đều được sử dụng công nghệ chip VCCS. Đây là công nghệ chịp mật mã dùng một lần cực an toàn trên thế giới. 

  Mỗi một giao dịch kích hoạt chỉ có mã xác thực duy nhất được cung cấp. Như vậy dữ liệu rất khó có thể bị đánh cắp hoặc giả mạo. Vì thế có thể đánh giá được ACB debit là thẻ hoàn toàn an toàn và có tính bảo mật cao. Các bạn hoàn toàn yên tâm để sử dụng loại thẻ này. 

  Trải nghiệm người dùng được tối ưu 

  Tối ưu hóa trong trải nghiệm người dùng qua thẻ của ACB thông qua các giao dịch. Mội thanh toán không cần tiếp xúc, "tap & go"- “chạm và đi” được tích hợp. Thêm vào đó là việc cho phép thanh toán không xác thực  giúp đẩy nhanh được tốc độ xử lý. 

  Khi sử dụng thẻ, người dùng sẽ cảm thấy an toàn, bảo mật cao và nhanh chóng. Việc không dùng tiền mặt với thẻ ACB từ đó trở nên dễ dàng hơn. Người dùng chỉ cần cầm thẻ và cũng không cần mang nhiều tiền trong người. 

  Đa tiện ích và đa ứng dụng 

  Thẻ chip nội địa ACB tích hợp các ứng dụng và các dịch và phương tiện thanh toán hiện đại. Trong đó việc không dùng tiền mặt vẫn là mục tiêu cuối cùng của các thẻ này. 

  Đa tiện ích và đa ứng dụng

  Các tiện ích thanh toán từ giao thông, bảo hiểm và y tế, giáo dục và dịch vụ công. Toàn bộ được tích hợp sẵn trong thẻ để người dùng có thể sử dụng dễ dàng. Thiết kế tối ưu của thẻ giúp ứng dụng thanh toán tốc độ hoàn thành giao dịch nhanh nhất. 

  Đặc biệt, thẻ nội địa ACB còn dễ dàng liên kết với các nền tảng dịch vụ của ngân hàng. Trong đó Mobile Banking và Internet Banking là nổi bật nhất. Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến nhanh chóng. 

  Công nghệ contactless của thẻ là một giải pháp tuyệt vời khi thanh toán không cần chạm. Đặc biệt việc ngại tiếp xúc trong thời kỳ dịch bệnh càng phát huy tính năng này. 

  Những lợi ích đặt biệt không thể bỏ qua của thẻ Debit

  Rút tiền mặt và có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ dễ dàng trong thời gian ngắn. Với mọi nơi có biểu tượng Napas trên toàn quốc và trên toàn thế giới đều chấp nhận thanh toán. 

  Việc phát hành thẻ nhanh chỉ trong vòng 15 phút kể từ khi nhân viên nhận hồ sơ khách hàng. Với các thẻ này, không chỉ khách hàng Vip mà khách hàng thường cũng sẽ có cơ hội thường xuyên được nhận các ưu đãi

  Mọi khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn của mình qua mạng tại các website. Nếu đó là các đơn vị có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của ngân hàng ACB. Nếu đó là các ngân hàng đối tác của ACB thì việc làm này vẫn khả thi. 

  Những lợi ích đặt biệt không thể bỏ qua của thẻ Debit

  Nếu các bạn sử dụng dịch vụ từ các ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến như Gabafood hay Nowfood. Các bạn cũng được giảm 40.000 cho mỗi đơn hàng thực hiện. 

  Nếu thanh toán bằng thẻ ghi nợ Quốc tế ACB bạn còn còn có thể được hưởng ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt là các dịch vụ có liên quan đến ẩm thực, du lịch, mua sắm, làm đẹp,...

  Bên cạnh việc sử dụng các loại thẻ như thẻ tín dụng, thẻ trả trước. Hay các loại thẻ ghi nợ nội địa, quốc tế của ngân hàng ACB. Đều là những lựa chọn rất tốt mà các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết dưới dây. 

  Đây là những đặc điểm của từng loại thẻ ACB phát hành mà bạn cần biết. Các bạn tham khảo và sẽ biết thêm tác dụng của thẻ ACB debit là gì. 

  ACB GREEN

  - Rút tiền mặt tại các máy ATM trên toàn quốc với tiện ích rất cao. Thiết kế cực đẹp của thẻ cùng với thông điệp về môi trường thực tế. 

  - Thanh toán mọi loại hàng hóa và dịch vụ trong nước. 

  - Có hỗ trợ thanh toán trực tuyến cho mọi khách hàng. 

  - Quản lý giao dịch thẻ với dịch vụ Contact Center 247, ACB Online, SMS Banking…Dù là các giao dịch thanh toán tiền điện, tiền nước,...đều được kiểm soát chi tiêu. 

  - Các dịch vụ khác mà thẻ ghi nợ nội địa có thể làm được. 

  ACB VISA PLATINUM DEBIT

  - Dễ dàng rút tiền tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Visa ở cả trong nước và trên thế giới. 

  - Thanh toán tại hơn 30 triệu địa điểm khác nhau chấp nhận thẻ visa ở Việt Nam và trên thế giới. 

  - Thanh toán trực tuyến đơn giản qua các website có chấp nhận thẻ visa. 

  - Thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại,..đơn giản và nhanh chóng. 

  ACB VISA PLATINUM DEBIT

  ACB VISA DEBIT CASHBACK

  - Rút tiền mặt tại dễ dàng qua các key ATM trên toàn quốc 

  - Thanh toán hóa đơn, hàng hóa dịch vụ ở mọi điểm giao dịch 

  - Hỗ trợ thanh toán trực tuyến nhanh chóng

  - Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi với các thanh toán tiền điện, nước, nhà,...

  ACB JCB DEBIT

  - Rút tiền mặt tại các key ATM có biểu tượng JCB hoặc Cirrus trên toàn thế giới.

  - Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 27 triệu điểm có biểu tượng ICB. 

  - Thanh toán trực tuyến tại các website với các biểu tượng JCB trên toàn thế giới. 

  - Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Contact Center 247. Bên cạnh đó các dịch vụ ACB Online, SMS Banking…cũng hỗ trợ quản lý rất tốt. 

  - Các dịch vụ khác mà thẻ ghi nợ quốc tế có thể sử dụng. 

  ACB MASTERCARD DEBIT

  Rút tiền mặt mọi nơi có có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.

  - Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các địa điểm có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.

  - Thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận MasterCard trên toàn thế giới.

  - Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Contact Center 247. 

  - Giao dịch qua mạng an toàn với dịch vụ MasterCard® SecureCode™

  ACB MASTERCARD DEBIT

  ABC VISA DEBIT DIGI

   Rút tiền mặt tại các điểm giao dịch khác nhau có biểu tượng Visa trên toàn thế giới.

  - Chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các địa điểm có biểu tượng Visa. 

  - Thanh toán trực tuyến tại các website chấp nhận thẻ Visa ở bất cứ đâu. 

  - Quản lý giao dịch thẻ mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Contact Center 247/ 

  - Giao dịch qua mạng an toàn khi sử dụng dịch vụ 3D Secure

  - Các dịch vụ khác của thẻ ghi nợ quốc tế

  Hướng dẫn làm thẻ ACB Visa Debit

  Đây là các bước nhanh nhất để các bạn thực hiện mở thẻ visa debit. Sau khi biết được thẻ ACB debit là gì và muốn mở thẻ thì thực hiện các bước sau: 

  Bước 1: Liên hệ ngân hàng ACB để được tư vấn về điều kiện và hồ sơ mở thẻ.

  Các bạn có thể liên hệ qua các kênh thông tin đa dạng như sau: 

  - Dịch vụ khách hàng trung tâm thẻ với số hotline: 028 38 222 022

  - Dịch vụ khách hàng thẻ ở Hà Nội có thể liên hệ: 024 35 667 918

  - Trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 với các số hotline: 1900 54 54 86 - 028 38 247 247 - 1800 57 77 75

  - Cuối cùng là các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng ACB trên toàn quốc. 

  Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của tư vấn viên

  - Đầu tiên cần một bản điền thông tin để đề nghị cấp thẻ. 

  - CMND/hộ chiếu cá nhân còn hiệu lực theo quy định của pháp luật. 

  - Các chứng từ và giấy tờ khác theo quy định. 

  Bước 3: Nộp hồ sơ cho các tư vấn viên tại chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất.

  Bước 4: Nhận thẻ và mã PIN (Mật khẩu thẻ)

  Hướng dẫn làm thẻ ACB Visa Debit

  Sau khi nhận thẻ, khách hàng nên đổi mật khẩu thẻ để đảm bảo an toàn. Sau đó làm theo các hướng dẫn sử dụng có trong túi đựng thẻ. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể đến điểm giao dịch để thực hiện các dịch vụ. 

  Xem thêm các cách làm thẻ ngân hàng khác:

  1. Tìm hiểu thẻ ngân hàng Agribank

  2. Làm thẻ ngân hàng bidv cần những gì?

  3. Tìm hiểu các bước làm thẻ ngân hàng MB Bank online

  4. Các bước làm thẻ ngân hàng Sacombank Oline cần những gì?

  5. Làm thẻ ngân hàng Techcombank online có mất phí không?

  6. Làm thẻ ngân hàng vietinbank cần những gì?

  7. Tìm hiểu làm thẻ ngân hàng TPbank bằng LiveBank

  8. Các bước làm thẻ visa ngân hàng VPBANK

  9. Thẻ đen ngân hàng là gì?

  10. Làm thẻ thanh toán quốc tế ngân hàng nào tốt?

  Câu hỏi thường gặp thẻ ABC VISA DEBIT

  Đây là những câu hỏi thường được đưa ra nhất đối với người sử dụng thẻ ACB debit. Có nhiều người dù mở thẻ nhưng vẫn không biết thẻ ACB debit là gì và hoạt động ra sao. Một vài câu trả lời dưới đây có thể giúp bạn khám phá thêm các thông tin cần thiết. 

  Mở thẻ online có được không ?

  Có thể khách hàng quan tâm đến vấn đề mở Visa Debit online liệu có được. Thì hiện tại để đảm bảo an toàn, tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng. Ngân hàng ACB không áp dụng hình thức mở thẻ online.

  Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mở thẻ Visa Debit tại ngân hàng ACB. Các bạn bắt buộc phải thực hiện theo các bước hướng dẫn ở trên. Đặc biệt để tránh bị lừa đảo khi có dịch vụ mở thẻ online thì các bạn không nên tin dùng. 

  Hướng dẫn làm thẻ ACB Visa Debit

  Làm thẻ visa debit mất bao lâu?

  Thông thường việc mở thẻ chưa tới 1 giờ đồng hồ đối với ngân hàng ACB. Nếu các địa điểm giao dịch mà bạn tới mở thẻ có ít khách hàng thời gian có thể rút ngắn hơn rất nhiều.

  Tuy nhiên các bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện cụ thể dưới đây trước khi mở thẻ. Bởi nếu không các bạn sẽ rất mất thời gian khi đến để mở thẻ của ngân hàng. 

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài nhưng đang công tác và sinh sống tại Việt Nam.

  • Đủ 18 tuổi trở lên.

  • Đáp ứng được các điều kiện khác theo quy định của ngân hàng ACB tại thời điểm mở thẻ. Các bạn có thể tham khảo thông tin này trên trang chủ. Hoặc liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất. 

  Lựa chọn sử dụng thẻ Visa Debit ACB, khách hàng sẽ thực hiện các giao dịch thanh toán nhanh chóng và dễ dàng. Độ an toàn cao, được hưởng lợi ích tuyệt vời và tiết kiệm chi phí. Vì thế hãy nhanh chóng làm thể của ACB để có những trải nghiệm thực tế. 

  Thẻ có thể sử dụng ở nước ngoài khi đi du lịch được không?

  Khi sở hữu thẻ Visa Debit ACB các bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ như đã liệt kê bên trên. Các bạn xem xét thẻ của mình đang là loại thẻ nào và sẽ được sử dụng các dịch vụ như thế. 

  Ví dụ thẻ ACB Green các bạn có thể đi du lịch nước ngoài và sử dụng bình thường. Nhưng phải có các điều kiện cụ thể nhất định để sử dụng. Hay các loại thẻ như ACB master thì các bạn phải có biểu tượng master mới dùng được. 

  Lời kết 

  Như vậy, Võ Nguyễn đã giới thiệu cho các bạn về thẻ ACB debit là gì. Cùng với đó là toàn bộ thông tin liên quan đến mở thẻ của ngân hàng ACB. Các bước để các bạn có thể mở thẻ visa và các loại thẻ khác.

  Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có thêm những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về điều kiện mở thẻ. Trong đó đặc biệt là thẻ Visa debit của ngân hàng ACB.